Máy phân tích quang phổ tại WISCO

Th4 8, 2019 Tin tức sự kiện
Máy phân tích quang phổ tại WISCO

Hệ thống máy phân tích quang phổ tại WISCO giúp tiết kiệm trong sản xuất thép với sản lượng lớn yêu cầu về năng lượng là yếu tố sống còn của WISCO.

Nhà máy luyện thép kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra là yếu tố hàng đầu. Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất đó là hàm lượng nitơ trong thép.

Hệ thống máy phân tích quang phổ tại Wisco

Vì vậy, để nâng cao chất lượng thép thì sử dụng máy phân tích quang phổ là rất cần thiết. Giúp kiểm soát nhanh chóng và chính xác sẽ giúp giảm thiểu sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất.

Hệ thống phân tích tự động hóa của Thermo Fisher tại trung tâm kiểm tra và chất lượng WISCO?

Máy phân tích quang phổ phát xạ Online

Phân tích tự động hóa của Thermo Fisher tại trung tâm kiểm tra và chất lượng WISCO?

WISCO là tập đoàn lớn nhất Trung Quốc trong sản xuất thép. Phòng thí nghiệm của họ với đầy đủ công cụ phân tích quặng, nhiên liệu, sắt và thép. WISCO sử dụng 10 hệ thống phân tích quang phổ phát xạ của Thermo với cả OES và XRF

Phân tích nhanh chóng và chính xác bằng OES

  • Nó cung cấp khả năng phân tích cải thiện về chất lượng, năng suất và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo tất cả các phân tích hoàn thành trong vòng 3-5 phút.
  • Máy phân tích quang của Thermo mang đến sự chính xác, tính ổn định, đơn giản trong vận hành với chi phí thấp.
  • Điều này mang đến sự tin tưởng của khách hàng và đặc biệt là từ WISCO.

Tin tưởng và lựa chọn của WISCO vào hệ thống phân tích quang phổ.

  • 02 hệ thống SMS-2000 được lắp đặt đầu tiên vào năm 2004. Đây là phòng thí nghiệm tự động hóa của nhà máy luyện thép số 3 của họ.
  • Hai hệ ARL 4460 (SMS-2000) được lựa chọn và lắp đặt cho nhà máy luyện thép số 2 và nhà máy CSP). Chúng được cài đặt vào tháng 8 năm 2007 và tháng 5 năm 2008.
  • Trong tương lai, để nâng cao năng suất và chất lượng của họ. WISCO lên kế hoạch nâng cấp tất cả các máy quang phổ ARL 4460 hiện trong khoảng thời gian tới.
  • WISCO chuyên sản xuất thép thương phẩm kiểm soát nitơ chính xác ở 0,0020% -0,0090%. Máy phân tích quang phổ ARL là thiết bị duy nhất được sử dụng cho phân tích này.

Tiết kiệm chi phí sản xuất của WISCO bằng phân tích quang phổ phát xạ ARL Thermo

  • Tiết kiệm chi phí liên quan đến tuổi thọ và đặc tính về độ chính xác và tính ổn định của máy phân tích quang phổ của Thermo ARL đang là lựa chọn số 1 tại WISCO.
  • Ngoài ra tiết kiệm chi phí bằng việc giảm lao động trong lao động và sản xuất. Sử dụng máy phân tích quang phổ của Thermo có thể giảm 4 người trong ngày sản xuất. Chi phí nhân viên là 40 nghìn RMB mỗi năm cho mỗi người. Tổng chi phí tiết kiệm hàng năm lên tới 160 nghìn RMB (22.330 USD)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call for me