Home / TIN TỨC SỰ KIỆN / Tiết kiệm với máy phân tích quang phổ tại WISCO

Tiết kiệm với máy phân tích quang phổ tại WISCO

Trung tâm kiểm tra và chất lượng WISCO ?

Trong sản xuất của Nhà máy luyện thép cần phân tích và kiểm soát nitơ nhanh – chính xác với chi phí tiết kiệm là mục tiêu hàng đầu.

WISCO là tập đoàn lớn nhất Trung Quốc, với hàng chục phòng thí nghiệm trung tâm cung cấp đầy đủ các công cụ phân tích cho phân tích quặng, nhiên liệu, sắt và thép.

WISCO hiện sử dụng hơn mười thiết bị “máy quang phổ phát xạ quang” của Thermo Fisher Scientific như: ARL 3460 và ARL 4460 cũng như hệ tự động hóa SMS-2000.

Phân tích nhanh chóng và chính xác bằng OES

Nó cung cấp khả năng phân tích cải thiện về chất lượng, năng suất và tiết kiệm chi phí. Đảm bảo tất cả các phân tích hoàn thành trong vòng 3-5 phút.

Lý do WISCO lựa chọn máy phân tích quang phổ phát xạ ARL là độ chính xác tuyệt vời, độ ổn định, đơn giản trong vận hành – bảo trì với chi phí vận hành thấp.

WISCO tin tưởng, lựa chọn số 1 của họ trong 13 năm qua.

Năm 2004, WISCO đã mua hai hệ tự động hóa ARL 4460 đầu tiên (SMS-2000) cho Phòng thí nghiệm luyện thép số 3 của họ.

Bây giờ hai hệ tự động ARL 4460 (SMS-2000) cũng đã được lựa chọn và lắp đặt bởi hai nhà máy luyện thép mới (nhà máy luyện thép số 2 mới và Nhà máy CSP).

Chúng được cài đặt vào tháng 8 năm 2007 và tháng 5 năm 2008. WISCO đã lên kế hoạch nâng cấp tất cả các máy quang phổ ARL 4460 hiện trong khoảng thời gian vài năm tới để nâng cao năng xuất và chất lượng như kỳ vọng của họ.

WISCO chuyên sản xuất thép thương phẩm kiểm soát nitơ chính xác ở 0,0020% -0,0090%. Máy phân tích quang phổ ARL là thiết bị duy nhất được sử dụng cho phân tích này.

Ưu tiên số 1 về vấn đề tiết kiệm chi phí cho Phòng thí nghiệm của WISCO bằng phân tích quang phổ phát xạ ARL Thermo

Với tính chính xác và độ ổn định, máy phân tích quang phổ của ARL đang là lựa chọn số 1 tại WISCO.

  1. Chi phí lao động: Mỗi ca giảm 1 người và 4 ca/ ngày, với chi phí nhân viên là 40 nghìn RMB mỗi năm cho mỗi người. Tổng chi phí tiết kiệm hàng năm lên tới 160 nghìn RMB (22.330 USD).
  2. Chi phí sản xuất: Trường hợp hai đơn vị phân tích trước đây được sử dụng với chi phí là 650 nghìn RMB mỗi đơn vị. Hơn nữa, với việc bảo trì các đơn vị này tiết kiệm 10 nghìn RMB mỗi đơn vị hoặc tổng cộng 20 nghìn RMB được thực hiện.

Do đó: Tổng số tiền tiết kiệm khoảng 310 nghìn RMB mỗi năm (43.263 đô la Mỹ), Phòng thí nghiệm luyện thép số 1 đã tiết kiệm được 4.400K nhân dân tệ hoặc 615 nghìn đô la Mỹ kể từ năm 1998.

About Vu Huy Dau

Check Also

Xe máy điện VinFast Klara

VinFast chính thức công bố giá của mẫu xe máy điện Klara ở mức 34 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call for me