Quang phổ phát xạ OES

Máy phân tích quang phổ phát xạ hồ quang (OES)

Máy phân tích quang phổ phát xạ Easyspark
Máy phân tích quang phổ phát xạ Easyspark

Hợp lý hóa quy trình sản xuất của bạn !

Thực hiện phân tích nguyên tố nhanh chóng của các mẫu kim loại rắn bằng phép đo phổ phát xạ quang học sử dụng kích thích Arc / Spark. Kỹ thuật này đáp ứng các nhu cầu phân tích khắt khe nhất của ngành công nghiệp kim loại từ kiểm soát sản xuất đến R&D, từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến phân loại phế liệu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần thêm thông tin, hãy yêu cầu nói chuyện với người đại diện ngay bây giờ.

Máy phân tích quang phổ phát xạ EasySpark
Máy phân tích quang phổ phát xạ EasySpark
Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSpark 8820
Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSpark 8820
Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSpark 8860
Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSpark 8860
Hệ thống phân tích tự động hóa
Hệ thống phân tích quang phổ tự động hóa

Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL EasySpark

Thực hiện phân tích nguyên tố nhanh chóng, chính xác của các mẫu kim loại rắn từ mức vết đến mức phần trăm với thiết bị OES để bàn mới này.

Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSaprk series

Thích ứng với các môi trường khắc nghiệt nhất, máy phân tích kim loại ARL iSpark cung cấp chức năng cao và các tính năng tiên tiến để đạt được các mục tiêu về năng suất và chất lượng.

ARL iSpark 8860 Fire Assay Analyzer

Đạt được xác định định lượng đồng thời hàm lượng của tất cả các kim loại quý trong các nút chì thử lửa trong vòng chưa đầy một phút với Máy phân tích thử lửa ARL iSpark 8860.

Tự động hóa dựa trên robot ARL SMS-2300 cho OES hoặc XRF

Tối ưu hóa hoạt động sản xuất thép của bạn với việc phân tích các mẫu phức tạp nhất trong các điều kiện có thể tái tạo.

Tự động hóa ARL SMS-3300 cho OES đơn hoặc đôi hoặc XRF

Thúc đẩy hiệu quả phòng thí nghiệm kiểm soát quá trình trong các ngành công nghiệp kim loại, khai thác mỏ và xi măng với Tự động hóa ARL SMS-3300 của Thermo Scientific cho OES hoặc XRF đơn hoặc đôi, một giải pháp tự động hóa quy trình làm việc hoàn chỉnh trong phòng thí nghiệm.

Tự động hóa ARL SMS-3500 cho OES hoặc XRF

Thúc đẩy hiệu quả của phòng thí nghiệm kiểm soát quá trình trong các ngành công nghiệp khai thác và kim loại với giải pháp tự động hóa quy trình làm việc hoàn chỉnh trong phòng thí nghiệm.

Phần mềm phân tích phát xạ quang học OXSAS

Thực hiện phân tích chất lượng cao cho tất cả các công việc phân tích kim loại của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với giải pháp phần mềm có thể tùy chỉnh cho máy quang phổ phát xạ.

Phân tích di động cho ID vật liệu

Các thiết bị phân tích cầm tay của Thermo Scientific cung cấp dữ liệu tức thì, có thể hành động để đưa ra quyết định nhanh chóng trong các tình huống quan trọng. Kết hợp các công nghệ tinh vi bao gồm XRF, NIR, Raman và FTIR, và giao diện cực kỳ dễ sử dụng, máy phân tích di động của chúng tôi cung cấp khả năng xác minh vật liệu và nhận dạng hóa học nhanh chóng, đáng tin cậy để tăng thông lượng, nâng cao chất lượng và giảm rủi ro — ở hầu hết mọi vị trí, môi trường hiện trường, hoặc điều kiện thời tiết.

Call for me