Hệ thống phân tích than Online

Đo các thông số chính như lưu huỳnh, độ tro, độ ẩm và nhiệt trị của than bằng máy phân tích PGNAA hoặc PFTNA

Chúng tôi đủ sản phẩm đáp ứng thông số kỹ thuật chất lượng và xuất xưởng sản phẩm nhất quán. Máy phân tích than trực tuyến trang bị phần mềm phân tích và phối trộn than. Lưu huỳnh, tro, độ ẩm, nhiệt trị là các thông số quan trọng đánh giá chất lượng than thành phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy phân tích than

Máy phân tích than online sử dụng công nghệ kích hoạt nơtron Gamma (PGNAA) hoặc nơtron nhiệt nhanh (PFTNA). Được tiên phong bởi Thermo Fisher Scientific ™ vào năm 1984. Kỹ thuật PGNAA đã đứng trước thử thách của thời gian về độ tin cậy và độ chính xác.

Chúng tôi cung cấp cân đai và quy trình hệ thống lấy mẫu cần thiết quản lý hoạt động hiệu quả cao của bạn. Mang lại cho bạn và khách hàng của bạn sự đảm bảo bạn đang vận chuyển và họ đang nhận trọng lượng cần thiết.

Độ an toàn khi sử dụng máy phân tích than

Tạo môi trường an toàn cho công nhân, bảo vệ thiết bị của bạn bằng máy dò kim loại gắn trực tiếp trên băng tải. Với cảm biến mức, công tắc lệch đai, công tắc kéo khẩn cấp, công tắc máng cắm và máy theo dõi bụi cá nhân của chúng tôi.

Máy phân tích than CQM FLEX
Máy phân tích than CQM FLEX

Giảm thiểu sự thay đổi về chất lượng than, đảm bảo tuân thủ hợp đồng và nâng cao hiệu quả. Máy phân tích than trực tuyến CQM FLEX để đo và báo cáo mức lưu huỳnh, độ ẩm, tổng tro, nhiệt trị và các thông số tới hạn.

Nó cung cấp tùy chọn tìm nguồn cung cấp neutron từ các nguồn phóng xạ Cf-252 truyền thống hoặc thông qua máy phát neutron điều khiển bằng điện.

Máy phân tích lưu huỳnh, tro, độ ẩm và nhiệt trị than ECA
Máy phân tích lưu huỳnh, tro, độ ẩm và nhiệt trị than ECA

Máy phân tích CrossBelt ECA-3 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân loại, pha trộn và kiểm soát độ loãng than ngoài vỉa. 

Máy phân tích than ECA-3 sử dụng Prompt Gamma Neutron Activation (PGNAA).

Được thiết kế gắn xung quanh băng tải và phân tích thành phần trọng lượng của than trên băng tải trong thời gian thực.

Lợi ích của công nghệ PGNAA:

  • Độ tin cậy cao loại than có độ tro thay đổi hoặc ở những nơi có nhiều vỉa than.
  • Cung cấp và cập nhật dư liệu phân tích từng phút về lưu huỳnh, đo độ ẩm tích hợp.
Máy phân tích các chỉ số của than đá bằng PGNAA
Máy phân tích các chỉ số của than đá bằng PGNAA

Trong quá trình trộn than, các loại than chất lượng khác nhau được trộn để đáp ứng các yêu cầu cho các ứng dụng cụ thể. 

Quyết định phối trộn ảnh hưởng đến tổng số lượng của mỗi sản phẩm mà một công trường mỏ có thể bán. Vì vậy, điều quan trọng là than trộn phải đáp ứng các thông số kỹ thuật về chất lượng.

Máy phân tích than trực tuyến tại chỗ được sử dụng để đo thành phần của than trong thời gian thực. Chủ động giải quyết vấn đề khác để đảm bảo hỗn hợp than đồng nhất hơn.

Máy phân tích than gắn xung quanh băng tải có hệ thống lấy mẫu nội tuyến để theo dõi chất lượng than.

Khi kết hợp phần mềm trộn than cung cấp cách hiệu quả nhất để giảm thiểu sự thay đổi về chất lượng than. Đảm bảo tuân thủ hợp đồng và nâng cao hiệu quả.

Mô tả thêm về PGNAA và PFTNA

Máy phân tích than trực tuyến và tại chỗ sử dụng công nghệ Kích hoạt nơtron gamma nhanh (PGNAA) hoặc kích hoạt nơtron nhiệt nhanh (PFTNA).

Công nghệ này có khả năng thâm nhập sâu và đo lường toàn bộ khối lượng vật liệu di trên băng tải ở tần số cao.

Chúng trở thành công nghệ lý tưởng để giúp đảm bảo rằng tất cả các loại than trong hỗn hợp cung cấp được trộn đúng cách.

Hãy truy cập Trang Công nghệ PGNAA và PFTNA hoặc liên hệ chúng tôi.

Khám phá máy phân tích than CQM FLEX
Kiểm soát chất lượng từng phút của các loại than quan trọng nhất của bạn với CQM FLEX. Công cụ phân tích than trực tuyến tối ưu với độ chính xác tốt nhất hiện nay.

Call for me