Giải pháp phân tích quang phổ [OES, XRD, XRF]

Các thiết bị OES, XRF và XRD của Thermo Scientific đáp ứng nhu cầu của các phòng thí nghiệm phân tích phục vụ các ứng dụng đa dạng như luyện kim, khai thác mỏ, địa chất và địa hóa, dầu khí, polyme, thủy tinh và gốm sứ, chất bán dẫn, sơn và hóa chất, điều tra pháp y và các ứng dụng môi trường.

Đọc tiếp
Trụ sở chính
22 Hồ Giám, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam
Gọi cho chúng tôi
(+84) 919-207-586
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Mọi lúc mọi nơi ...

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Giải pháp phân tích quang phổ OES, XRD, XRF

Chúng tôi chuẩn bị cho sự thành công của bạn với dịch vụ kỹ thuật tốt nhất ...

Giải pháp phân tích quang phổ OES

Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn Thực hiện phân tích nguyên tố nhanh chóng của các mẫu kim loại rắn bằng phép đo phổ phát xạ quang học sử dụng kích thích Arc / Spark. Kỹ thuật này đáp ứng các nhu cầu phân tích khắt khe nhất của ngành công nghiệp kim loại từ kiểm soát sản xuất đến R&D, từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến phân loại phế liệu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần thêm thông tin, hãy yêu cầu nói chuyện với người đại diện ngay bây giờ.

Đọc tiếp

Giải pháp phân tích quang phổ XRD

Đáp ứng nhu cầu phân tích hóa học chính xác cao Nhanh chóng có được thông tin chi tiết về pha và cấu trúc của vật liệu tinh thể của bạn bằng cách sử dụng nhiễu xạ tia X (XRD), một kỹ thuật phân tích linh hoạt và không phá hủy. Phân tích XRD cung cấp kết quả hiệu suất cao trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và nghiên cứu bao gồm khoáng chất, hóa chất, dược phẩm, polyme, luyện kim, môi trường, khai thác mỏ, chất bán dẫn, v.v. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hoặc cần thêm thông tin, hãy yêu cầu nói chuyện với người đại diện ngay bây giờ.

Đọc tiếp

Giải pháp phân tích quang phổ XRF

Một công nghệ, một thế giới ứng dụng Đạt được phân tích và đặc tính vật liệu nhanh chóng để đảm bảo đáp ứng các thông số kỹ thuật hóa học của sản phẩm. Công nghệ huỳnh quang tia X (XRF) là tiêu chuẩn vàng để phân tích nguyên tố chính xác, không phá hủy trong một loạt các ứng dụng bao gồm xi măng, kim loại, khai thác mỏ, dầu khí, hóa chất, môi trường và thực phẩm.

Đọc tiếp

[OES, XRD, XRF]

Giáp pháp phân tích toàn diện

Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Góp phần thúc đẩy nền công nghiệp Việt Nam phát triển.

Trải nghiệm của khách hàng

Khách hàng với chúng tôi

Chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì các thiết bị phân tích quang phổ của các hãng như : Thermo Fisher Scientific, Spectro, Bruker …

Khách hàng là ưu tiên đặc biệt của chúng tôi
Customers are our special priority

Mong muốn góp phần làm cho “Cuộc sống tốt đẹp hơn”. Ngay từ ngày thành lập OMI VIETNAM đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên từ công nghệ.

Trâng thông tin sản phẩm

Giải pháp phân tích toàn diện OES, XRD, XRF

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phân tích trên toàn thế giới dựa vào chúng tôi để phân tích định tính và định lượng nhanh chóng, hiệu quả. Các công cụ sáng tạo và phần mềm thân thiện với người dùng của chúng tôi phục vụ một loạt các thị trường công nghiệp, giáo dục, môi trường và sức khỏe. Chúng tôi cung cấp một danh mục đầu tư toàn diện để định lượng và xác định các loài nguyên tố vi lượng ở mức ppm đến mức dưới ppt ngoài các đồng vị. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các thiết bị cầm tay và dùng trong phòng thí nghiệm sử dụng các kỹ thuật phân tích bao gồm XRF, FTIR, NIR, quang phổ Raman, IRMS, AAS, ICP-OES, ICP-MS và hơn thế nữa.

Máy phân tích than CQM Flex

Giải pháp hàng đầu thế giới về phân tích vật liệu ...

Giải pháp toàn diện phân tích quang phổ OES | XRD | XRF

Call for me