Nhiễu xạ tia X

Giải pháp phân tích quang phổ nhiễu xạ tia x (XRD) sẽ đáp ứng nhu cầu phân tích hóa học chính xác cao, nhanh chóng về pha và cấu trúc vật liệu tinh thể của bạn.

Một kỹ thuật phân tích linh hoạt và không phá hủy. Phân tích XRD cung cấp kết quả hiệu suất cao trong một loạt các ứng dụng công nghiệp và nghiên cứu bao gồm khoáng chất, hóa chất, dược phẩm, polyme, luyện kim, môi trường, khai thác mỏ, chất bán dẫn, v.v.

Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL ™ EQUINOX 100)
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL ™ EQUINOX 100)
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL ™ EQUINOX 1000)
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL ™ EQUINOX 1000)
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL EQUINOX 3000)
Máy phân tích quang phổ nhiễu xạ tia X (ARL EQUINOX 3000)
Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX 100

Nhận một hệ thống XRD chuyên dụng cho các ứng dụng QA / QC, học tập và thông thường với Máy đo nhiễu xạ tia X Thermo Scientific ARL EQUINOX 100 nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Dụng cụ hàng đầu để bàn có thể vận chuyển này mang lại sự linh hoạt thực sự.

Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX 1000

Trải nghiệm phép đo thời gian thực trong một máy phân tích XRD để bàn đơn giản nhưng mạnh mẽ. Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX 1000 của Thermo Scientific cung cấp hoạt động đơn giản cho các nghiên cứu QA và XRD thông thường.

Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX 3000

Dòng ARL EQUINOX 3000/3500 cung cấp độ phân giải cấp độ nghiên cứu và một số tính năng toàn diện bao gồm máy dò, nguồn tia X và phần đính kèm mẫu.

Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX LAUE

Xác định hướng của các đơn tinh thể lớn bằng Máy đo nhiễu xạ tia X Thermo Scientific ARL EQUINOX LAUE (XRD). Giải pháp hiệu quả về chi phí này là công cụ hoàn hảo để xác định hướng tinh thể như thỏi, wafer, cánh tua bin, đá quý, đồ trang sức, trong số các ứng dụng khác.

Máy phân tích xi măng tổng ARL 9900

Thực hiện cả phân tích hóa học và pha trong một thao tác đơn giản với Máy phân tích xi măng tổng thể Thermo Scientific ARL 9900. Đạt được sự kiểm soát quá trình tuyệt vời và đảm bảo chất lượng clinker nhất quán. 

Phần mềm SolstiX XRD

Giải pháp tuân thủ đã được chứng minh này hiện có sẵn cho Máy đo nhiễu xạ tia X ARL EQUINOX của chúng tôi. Quy định của FDA, 21CFR Phần 11

Khám phá chuỗi 5 hội thảo trên web theo yêu cầu này về các ứng dụng khoa học vật liệu sử dụng nhiễu xạ tia X (XRD) và huỳnh quang tia X (XRF). Mỗi hội thảo trên web kéo dài từ 30 phút trở xuống.

Ứng dụng phân tích vật liệu với XRD và XRF
  • Nâng cao các giải pháp dầu khí của bạn thông qua nhiễu xạ tia X
  • Nâng cao năng suất và giá trị của các nguồn khoáng sản sử dụng XRD và XRF
  • Dạy phân tích cấu trúc và nguyên tố của vật liệu
  • Đảm bảo các công thức dược phẩm an toàn hơn và hiệu quả bằng phương pháp nhiễu xạ tia X
  • Đảm bảo chất lượng và độ an toàn của polyme

Hệ thống nhiễu xạ tia X trên bàn để phân tích nhanh và linh hoạt

Hội thảo trên web – Lợi ích của XRD trong Cơ sở giảng dạy và R&D: Hội thảo trên web này bao gồm các ứng dụng khác nhau, từ phân tích lớp mỏng đến chuyển đổi pha tại chỗ theo thời gian thực sang định hướng tinh thể Laue.

Call for me