Máy phân tích quang phổ phát xạ tại Pháp

Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL 4460
Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL 4460

Máy phân tích quang phổ phát xạ của Thermo Fisher Scientific đáp ứng các yêu cầu khắt khe về hiệu suất, độ chính xác để xác định các nguyên tố vi lượng trong hợp kim trong kim loại.

Máy phân tích quang phổ phát xạ model ARL 4460 được coi là chất lượng, hiệu suất hàng đầu trong sản xuất nhôm. Hơn thế nữa ARL 4460 thích nghi với môi trường khắc nghiệt nhất.

  • Ngày nay, phòng thí nghiệm PHP PRAXAIR có hai dòng máy phân tích quang phổ phát xạ (OES) từ Thermo Fisher.
  • Đây là điều tuyệt vời nhất trong việc kiểm sóa chất lượng nhôm tinh khiết của chúng tôi, sản phẩm của Thermo thuận tiện trong sản xuất, và đặc biệt thân thiện với người sử dụng.
  • Hiện nay, Chúng tôi đang sử dụng 01 máy phân tích quang phổ phát xạ tại Pháp (ARL 4460) của Thermo Fisher từ năm 2001. Phân tích được 20 thành phần vi lượng trong nhôm ở mức ppm.
  • Thông qua tất cả các bước phân tích và xử lý kim loại. Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL 4460 giúp theo dõi quá trình tinh chế kim loại. ARL 4460 giúp loại bỏ được nguyên tố có hại, ảnh hưởng tới chất lượng của nhôm.
Ứng dụng phân tích thành phần của OES
Ứng dụng phân tích thành phần quang phổ phát xạ OES
  • Trong quá khứ 1987. Nhà máy đúc của chúng tôi sử dụng ARL 3560 để định lượng nồng độ nguyên tố hợp kim của nhôm có độ tinh khiết cao.
  • Người vận hành của chúng tôi phân tích khoảng 50 mẫu mỗi ngày (2 ca). Chúng tôi phân tích trước và sau khi nung chảy mẫu. Ngoài ra, sau khi đúc ra thành phẩm cũng được kiểm soát chặt chẽ.
  • Khi chúng tôi cung cấp sản phẩm có độ tinh khiết cao, kiểm soát tốt nguyên tố ở ppm. Đây là yếu tố sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi.
  • Năng suất của máy phân tích quang phổ phát xạ không phải là yếu tố hàng đầu. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào chất lượng phân tích như độ chính xác và độ lặp lại.
Ứng dụng phân tích thành phần của OES
Ứng dụng phân tích thành phần của OES

Grégory Boisier – Giám đốc Công nghệ & Phòng thí nghiệm giải thích.

“Độ chính xác – độ lặp lại – ổn định của ARL 4460 tốt hơn hẳn ARL 3560. ARL 4460 có hiệu suất cao giúp tăng độ tin cạy của khách hàng với sản phẩm của chúng tôi”

Hơn nữa, chúng tôi yêu thích giao diện Phần mềm OXSAS mới với biểu ngữ cuộn bên. Các menu trực quan hơn so với phần mềm trước đây như WinOE được cài đặt trên ARL 4460.

OXSAS nhanh hơn, khai thác dữ liệu, tùy chọn được cải thiện công việc của kỹ thuật viên phòng thí nghiệm.

OXSAS kèm thêm phần mềm chuẩn đoán sự cố, giúp đảm bảo việc hoạt đồng bền bỉ và chính xác của hệ thống. Ngoài ra, giúp người vận hành chủ động làm chủ thiết bị và rút ngắn thời gian phân tích, chuẩn bị mẫu …

Giải thích Grégory Boisier, Giám đốc Công nghệ & Phòng thí nghiệm tại PRAXAIR PHP ở Mercus, Pháp. “ARL 3560 đã mang đến cho chúng tôi sự hài lòng tuyệt đối trong suốt 32 năm phục vụ!

Yêu cầu cao hơn nên chúng tôi quyết định đầu tư vào sản phẩm mới tốt hơn. Máy phân tích quang phổ phát xạ ARL iSpark 8860 là lựa chọn của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào họ và sản phẩm chất lượng của họ.

Nếu sản phẩm của các bạn có độ tinh khiết cao, tôi khuyến cáo sử dụng sản phẩm OES của Thermo Fisher Scientific. Cũng như chúng tôi, họ sẽ giúp các bạn kiểm soát chặt trẽ chất lượng sản phẩm đầu ra. Làm tăng tính cạnh tranh sản phẩm của bạn trên thị trường và thương hiệu tập đoàn của bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều trong tương lai.

Khuyến nghị của chúng tôi cho ngành công nghiệp nhôm nên sử dụng sản phẩm ARL iSpark của Thermo Fisher. Phân tích thường dễ dàng, chính xác, ổn định mà không có chi phí vận hành thực sự. Giao diện Phần mềm OXSAS mới trực quan, nhanh chóng và cải thiện công việc hàng ngày của người sử dụng.

Chúng tôi kiểm tra theo tiêu chuẩn, và rất hài lòng với kết quả – hiệu suất của ARL iSpark 8860. Vui lòng xem dữ liệu ổn định lâu dài ở bảng dưới đây)

Chúng tôi đánh giá cao việc hợp tác với Thermo Fisher. Họ đã hỗ trợ tốt về chuyên môn và tính đáp ứng của họ về hỗ trợ kỹ thuật. Mặc dù nhà máy của chúng tôi nằm gần Tây Nam nước Pháp, cách xa địa điểm chính của họ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Thermo Fisher. Tương lai, nhằm mục đích thay thế Máy phân tích ARL 4460 của chúng tôi. Có lẽ chúng tôi sẽ duy nhất sử dụng sản phẩm của họ (Thermo Fisher Scientific). Grégory Boisier kết luận.

Độ ổn định khi phân tích Si của ARL iSpark trong 03 tuần sử dụng
Độ ổn định khi phân tích Si của ARL iSpark trong 03 tuần sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call for me