Phân tích nguyên tố và đồng vị

Th11 14, 2018 Tin tức sự kiện

Phân tích quang phổ, phân tích nguyên tố và đồng vị

Phân tích Quang phổ, Phân tích nguyên tố & đồng vị
Mong đợi nhiều đổi mới hơn, mở khóa nhiều giải pháp hơn

Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phân tích trên toàn thế giới dựa vào chúng tôi để phân tích định tính và định lượng nhanh chóng, hiệu quả. Các công cụ cải tiến và phần mềm thân thiện với người dùng của chúng tôi phục vụ một loạt các thị trường công nghiệp, giáo dục, môi trường và sức khỏe. Chúng tôi cung cấp một danh mục đầu tư toàn diện để định lượng và xác định các loài nguyên tố vi lượng ở mức ppm đến mức dưới ppt ngoài các đồng vị. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các thiết bị cầm tay và dùng trong phòng thí nghiệm sử dụng các kỹ thuật phân tích bao gồm XRF, FTIR, NIR, quang phổ Raman, IRMS, AAS, ICP-OES, ICP-MS và hơn thế nữa.

Từ quy trình và kiểm soát chất lượng trong phòng thí nghiệm và trực tuyến đến dữ liệu tức thì, có thể hành động tại hiện trường, chúng tôi cho phép phân tích tự tin hơn và đưa ra quyết định tốt hơn.

Các sản phẩm phân tích nguyên tố và quang phổ phổ biến

Các danh mục phân tích nguyên tố và quang phổ nổi bật

Hãy tự tin vào phân tích của bạn với các giải pháp quang phổ phân tử của Thermo Scientific. Chúng tôi cung cấp các thiết bị NIR, FTIR, Raman, NMR và UV-Vis cải tiến và phần mềm thân thiện với người dùng để cung cấp đầy đủ các câu trả lời.

Phân tích quang phổ đồng vị

Đặc trưng cho các đồng vị khí ổn định, sinh phóng xạ, phi truyền thống và khí quý dùng cho nghiên cứu địa hóa, xác thực thực phẩm và khoa học hạt nhân bằng cách sử dụng công nghệ IRMS và ICP-MS.

Phân tích quang phổ OES, XRD, XRF

Các thiết bị XRF, XRD và OES của Thermo Scientific giúp nhiều phòng thí nghiệm phân tích nghiên cứu và công nghiệp đạt được phân tích định tính và định lượng để kiểm soát quá trình và chất lượng.

Phân tích vi mô

Trải nghiệm nhận dạng vật liệu ngay lập tức chỉ bằng một nút nhấn. Các thiết bị phân tích vi mô của Thermo Scientific mang lại độ phân giải tia x tối đa và giúp bạn khám phá các pha quang phổ độc đáo của vật liệu của mình.

Phân tích nguyên tố theo dõi

Chọn từ một loạt các giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng để phân tích nguyên tố vi lượng thường quy và nghiên cứu. Các thiết bị của chúng tôi nhanh chóng cung cấp dữ liệu chất lượng, có thể tái tạo từ bất kỳ loại mẫu nào trong thời gian ngắn nhất có thể và cho phép người vận hành đáp ứng ngay cả những quy định nghiêm ngặt nhất trong phân tích mẫu của họ.

Phân tích di động cho ID vật liệu

Các thiết bị phân tích cầm tay của Thermo Scientific cung cấp khả năng xác định hóa chất và xác minh vật liệu nhanh chóng, đáng tin cậy để cung cấp dữ liệu tức thì, có thể hành động để đưa ra quyết định nhanh chóng trong các tình huống quan trọng.

Phân tích bề mặt

Hệ thống quang phổ kế Thermo Scientific XPS dành cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phân tích khoa học vật liệu giải quyết các câu hỏi về bề mặt, màng mỏng và giao diện thách thức nhất.

Nghiên cứu khoa học vật liệu

Khai thác tối đa tài liệu của bạn. Các công cụ và phần mềm Thermo Scientific để phân tích vật liệu mới và tiên tiến sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất vật liệu tối ưu.

Tài liệu tổng hợp phân tích vật liệu

Nhận 89 trang ghi chú ứng dụng bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau để giúp bạn phân tích vật liệu mới, xác định lỗi sản phẩm, đo chất gây ô nhiễm và hơn thế nữa:

  • Quang phổ FTIR và kính hiển vi IR
  • Hình ảnh và kính hiển vi Raman
  • Cộng hưởng từ hạt nhân (NMR)
  • Lưu biến học và quang phổ Raman
  • Đùn nóng chảy và hồng ngoại gần (HME)

Pháp y, Phục hồi nghệ thuật, Hóa chất polyme, Phân phối thuốc, v.v.,

Tải xuống Compentium

Tài liệu tài nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call for me