Home / TIN TỨC SỰ KIỆN / Phân tích quang phổ, phân tích nguyên tố và đồng vị

Phân tích quang phổ, phân tích nguyên tố và đồng vị

“Các phòng thí nghiệm nghiên cứu, sản xuất và phân tích trên toàn thế giới dựa vào sản phẩm chúng tôi để phân tích định lượng đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả”

Mong đợi nhiều sự đổi mới, mở khóa nhiều giải pháp hơn

Sản phẩm cải tiến và phần mềm thân thiện với người dùng của chúng tôi phục vụ một loạt các thị trường công nghiệp, giáo dục, môi trường và sức khỏe. 

Giải pháp toàn diện để xác định nguyên tố vi lượng ở mức ppm của các đồng vị.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp hàng loạt giải pháp thiết bị phân tích cầm tay, dựa trên phòng thí nghiệm sử dụng các phương pháp phân tích bao gồm XRF, FTIR, NIR, Raman, AAS, ICP-OES, ICP-MS và hơn thế nữa.

Giải pháp thiết bị phân tích của chúng tôi cho phép phân tích tự tin hơn và quyết định tốt hơn. Từ quy trình kiểm soát chất lượng trong sản xuất, mức độ đáp ứng nhanh trong việc truyền dữ liệu

Sản phẩm phân tích nguyên tố – đồng vị phổ biến

Phương pháp phân tích nguyên tố phổ biến

Quang phổ phân tử
Hãy tự tin vào phân tích của bạn với các giải pháp phân tích quang phổ Thermo Fisher Scientific. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết bị NIR, FTIR, Raman, NMR và UV-Vis sáng tạo. Phần mềm thân thiện với người dùng để cung cấp đầy đủ các tính năng mạnh mẽ nhất.
Phân tích đồng vị
Đặc trưng các đồng vị khí phân tích ổn định, phóng xạ, phi truyền thống và cao quý cho địa hóa học, xác thực thực phẩm và nghiên cứu khoa học hạt nhân sử dụng công nghệ IRMS và ICP-MS.
Phân tích OES, XRD & XRF
Các thiết bị của Thermo Fisher Scientific như XRF, XRD và OES giúp một loạt các phòng thí nghiệm phân tích công nghiệp và nghiên cứu đạt được phân tích định tính và định lượng để kiểm soát quá trình và chất lượng.
Vi phân
Kinh nghiệm nhận dạng vật liệu ngay lập tức chỉ bằng cách ấn nút. Dụng cụ vi phân của Thermo Fisher Scientific cung cấp độ phân giải tia X tối đa và giúp bạn khám phá các pha quang phổ độc đáo của vật liệu.
Phân tích bề mặt
Các hệ thống quang phổ kế XPS của Thermo Fisher Science cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học vật liệu, sản xuất và phân tích giải quyết các câu hỏi về bề mặt, màng mỏng và giao diện khó khăn nhất.
Phân tích di động cho ID vật liệu
Dụng cụ phân tích di động Thermo Fisher Science cung cấp nhận dạng hóa học và xác minh vật liệu nhanh chóng, đáng tin cậy để cung cấp dữ liệu tức thời, có thể thực hiện để đưa ra quyết định nhanh chóng trong các tình huống quan trọng.

Tóm tắt phân tích vật liệu

“Các kỹ thuật khác nhau để giúp bạn phân tích các vật liệu mới, xác định lỗi sản phẩm, đo lường chất gây ô nhiễm và hơn thế nữa: “

  • Quang phổ FTIR và kính hiển vi hồng ngoại
  • Kính hiển vi và hình ảnh Raman
  • Cộng hưởng từ hạt nhân (NMR)
  • Quang phổ học và Raman
  • Gần hồng ngoại và nóng chảy (HME)

Pháp y, phục hồi nghệ thuật, hóa học polymer, phân phối thuốc, vv,

About Vu Huy Dau

Check Also

Phân tích vật liệu di động

Máy phân tích vật liệu di động hoạt động thân thiện với người dùng, hiển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call for me