Máy phân tích quang phổ XRF cầm tay

Th11 14, 2018 Tin tức sự kiện
Máy phân tích quang phổ XRF cầm tay
Máy phân tích quang phổ XRF cầm tay

Tự tin thực hiện phân tích nguyên tố với máy phân tích XRF cầm tay Thermo Scientific ™ Niton ™ XL2 Plus. Khi độ bền, hiệu suất và năng suất là ưu tiên hàng đầu, các doanh nghiệp công nghiệp dựa vào máy phân tích XRF cầm tay Niton XL2 Plus để có kết quả nhanh và giới hạn phát hiện thấp. Xác định kim loại và hợp kim tinh khiết hoặc lấy dữ liệu địa hóa, Niton XL2 Plus cung cấp cho người vận hành khả năng quét nhiều loại vật liệu trong một máy phân tích đa năng.

Tự tin thực hiện phân tích nguyên tố với máy phân tích XRF cầm tay Thermo Scientific ™ Niton ™ XL5 Plus; nó mang lại hiệu suất chưa từng có ngay cả đối với các yếu tố nhẹ. Xác định kim loại và hợp kim tinh khiết, phát hiện các nguyên tố lang thang hoặc thu thập dữ liệu địa hóa. Các doanh nghiệp công nghiệp dựa vào máy phân tích Niton XL5 Plus không chỉ là giới hạn phát hiện thấp. Nó tạo ra kết quả nhanh chóng và mang lại tính linh hoạt cao như khả năng quét nhiều loại vật liệu chỉ với một máy phân tích duy nhất.

Bởi vì mỗi giây đều quan trọng.

Máy phân tích Gemini chắc chắn, nhỏ gọn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các lực lượng an toàn công cộng và quân sự tinh nhuệ, giúp người vận hành thực hiện nhiệm vụ của họ một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Tiêu chuẩn ngành

  • Công cụ phù hợp cho tất cả các nhiệm vụ
  • Dễ hiểu và dễ sử dụng
  • Chắc chắn và mạnh mẽ

Một thử nghiệm giả định chính xác và tin cậy

Mang tính chính xác và độ tin cậy của công nghệ đã được phòng thí nghiệm chứng minh trực tiếp đến hiện trường với  Máy phân tích ma túy cầm tay Thermo Scientific TruNarc . Máy phân tích TruNarc dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra hơn 400 chất, bao gồm ma tuý, chất kích thích, chất trầm cảm, chất gây ảo giác và thuốc giảm đau.

  • Thư viện được cập nhật thường xuyên để bao gồm các mối đe dọa ma túy mới nổi
  • Không cần tiếp xúc trực tiếp với hầu hết các chất
  • Mang lại kết quả rõ ràng, theo thời gian thực cho các bằng chứng giả định
  • Cung cấp hồ sơ tự động, chống giả mạo với kết quả quét, bao gồm tem ngày và giờ để giúp đẩy nhanh việc truy tố.

Ngành an toán và an ninh

Nhanh chóng nhưng linh hoạt. Mạnh mẽ nhưng thông minh. Máy phân tích Thermo Scientific  Gemini  mở rộng phạm vi bao phủ hóa chất trong khi giảm thiểu thời gian trên mục tiêu.

Thiết kế sáng tạo của máy phân tích đã được Ngành An toàn và Bảo mật chú ý. Thủ tục thanh toán giải thưởng công nghệ quốc tế gần đây của chúng tôi

Nhận kết quả chất lượng như phòng thí nghiệm với máy phân tích quang phổ cầm tay thân thiện với người dùng – mọi lúc, mọi nơi, trong mọi điều kiện.

Các thiết bị phân tích cầm tay của Thermo Scientific cung cấp dữ liệu tức thì, có thể hành động để đưa ra quyết định nhanh chóng trong các tình huống quan trọng. Kết hợp các công nghệ tinh vi bao gồm XRF, NIR, Raman và FTIR, và giao diện cực kỳ dễ sử dụng, máy phân tích di động của chúng tôi cung cấp khả năng nhận dạng hóa học và xác minh vật liệu nhanh chóng, đáng tin cậy để tăng thông lượng, nâng cao chất lượng và giảm rủi ro — hầu như ở bất kỳ vị trí nào, môi trường hiện trường, hoặc điều kiện thời tiết. 

Máy phân tích XRF cầm tay Niton XL5 Plus
Máy phân tích XRF cầm tay Niton XL5 Plus
Máy phân tích ma tuý cầm tay TruNarc
Máy phân tích ma tuý cầm tay TruNarc
Máy phân tích Raman cầm tay TruScan RM
Máy phân tích Raman cầm tay TruScan RM

Danh mục ID máy phân tích quang phổ vật liệu di động

Giải pháp bức xạ và nguyên tố công nghiệp
Đạt được dữ liệu tức thì, có thể hành động với các giải pháp phát hiện nguyên tố và bức xạ của chúng tôi. Máy phân tích của chúng tôi cho phép bạn đạt được kết quả chất lượng phòng thí nghiệm hầu như ở bất kỳ đâu. 

Giải pháp sản xuất dược phẩm
Đưa ngay nguyên liệu thô vào sản xuất với xác minh nguyên liệu chính xác trong vòng chưa đầy 30 giây.

Giải pháp Nhận dạng Hóa chất, Chất nổ và Chất ma túy
Xác định nhanh các hóa chất, chất nổ, vũ khí hóa học, chất ma túy không rõ nguồn gốc.

Xác định và định lượng vật liệu
Xác định và định lượng vật liệu

Xác định và định lượng vật liệu – bất cứ nơi nào trong nhà máy
Các nhà sản xuất dược phẩm và công nghệ sinh học hiện có thể phân biệt các thành phần khác nhau trong hỗn hợp hoặc định lượng các thành phần trong nguyên liệu bằng Máy phân tích Raman cầm tay TruScan RM.

Chức năng đo hóa học TruTools mới được nhúng trong máy phân tích TruScan RM cho phép người dùng xây dựng các phương pháp định tính và định lượng tùy chỉnh cho các vấn đề xác minh vật liệu phức tạp. Không còn bị giới hạn trong phòng thí nghiệm hoặc máy quang phổ để bàn, người dùng có thể tiến hành các phân tích hóa học nâng cao ở bất kỳ đâu trong nhà máy.

Đạt được độ bao phủ chất lượng tối đa trong khi giảm thiểu các xét nghiệm lấy mẫu trong phòng thí nghiệm tốn thời gian.

Những điều bạn cần biết về xác định và xác thực nguyên liệu dựa trên thực địa cho dược phẩm

Cải thiện quy trình tại chỗ

Theo luật, các nhà sản xuất dược phẩm phải xác định và xác minh tất cả các nguyên liệu đầu vào. Các Quy trình Sản xuất Tốt hiện tại (cGMP) yêu cầu không chỉ nguyên liệu thô đầu vào mà tất cả các nguyên liệu trong quá trình sản xuất phải được kiểm tra danh tính, sức mạnh, chất lượng và độ tinh khiết trong suốt quá trình sản xuất. 

Đảm bảo chương trình QA / QC của bạn tuân thủ. Tải xuống sách điện tử miễn phí  Những Điều Bạn Cần Biết Về Xác định và Xác thực Vật liệu Dựa trên Thực địa cho Dược phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call for me