Home / TIN TỨC SỰ KIỆN / Xe máy điện VinFast Klara

Xe máy điện VinFast Klara

VinFast chính thức công bố giá của mẫu xe máy điện Klara ở mức 34 – 57 triệu đồng.
 >> Xe máy điện VinFast Klara có gì cho người Việt?
 >> Xe máy điện VinFast Klara chuẩn bị lăn bánh chính thức

Ngày 17/11 tới đây, các mẫu xe máy điện Klara mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.
Ngày 17/11 tới đây, các mẫu xe máy điện Klara mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Không cần đợi đến khi chính thức ra mắt vào ngày 17/11 tới, tổ hợp sản xuất ôtô xe máy VinFast đã công bố giá bán của mẫu xe máy điện đầu tiên – Klara. Theo đó, phiên bản tiêu chuẩn có giá 34 triệu đồng và phiên bản cao cấp có giá bán 57 triệu đồng.

Đây không phải là mức giá “mong muốn” của VinFast. Công ty cho biết giá bán này được xây dựng đã bao gồm các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng; đây sẽ chính là giá thành sản phẩm và không bao gồm chi phí khấu hao, không chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) và đặc biệt là không tính lãi.

 Bình ắc-quy axit chì của xe máy điện Klara

Bình ắc-quy axit chì của xe máy điện Klara

Phiên bản tiêu chuẩn dùng ắc-quy axit chì loại 60V (với 5 bình loại 12V đầu nối tiếp), nặng khoảng 35 kg với thời gian sạc khoảng 11 giờ và đi được quãng đường 80 km. Loại bình ắc-quy này do Chilwee – một nhà cung cấp của Trung Quốc chế tạo theo thiết kế dành riêng cho VinFast.

 Bình ắc-quy Lithium của xe máy điện Klara

Bình ắc-quy Lithium của xe máy điện Klara

Phiên bản cao cấp dùng ắc-quy Lithium nặng khoảng 11 kg, thời gian sạc khoảng 6 giờ và giúp chiếc xe đi được khoảng 80 km, loại ắc-quy này do Bosch (Đức) sản xuất riêng cho VinFast.

VinFast cho biết sau thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không” – không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi. Thời gian cụ thể của số lượng các lô xe này chưa được công bố.

Việt Hưng

Nguồn: https://dantri.com.vn

About Vu Huy Dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call for me